Phương pháp vệ sinh ghế lười AP beanbag

ivory-polar-bear-faux-fur-bean-bag-chair-o (1)

Ghế lười hạt xốp AP là mẫu nội thất thông minh và gần như là giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm nội thất và trang trí.

Ghế lười hạt xốp tích hợp nhiều ưu điểm như có thể chuyển đổi các tư thế nằm khác nhau; đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, phối hợp màu sắc; cấu tạo gồm hai phần tách biệt dễ dàng vệ sinh. Hoặc khi chưa sử dụng có thể cất giữ và bảo quản dễ dàng hay phần vỏ có thể làm túi đựng đồ chơi và thú bông cho bé.

Ghế lười hạt xốp AP ngày càng trở nên hot không chỉ trong gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, góc ban công đến những không gian sáng tạo góc văn phòng. Hơn nữa, ghế lười hạt xốp rất dễ vệ sinh nên về lâu dài vẫn cho người dùng cảm giác như mới.

Vì ghế lười hạt xốp được cấu tạo từ hai bộ phận tách biệt là phần vỏ ghế và phần ruột ghế nên người dùng có thể dễ dàng vệ sinh hai phần độc lập với nhau. Bạn giặt phần vỏ bọc như quần áo bình thường bằng tay hoặc máy giặt; sau đó đem phơi khô dưới ánh nắng là có thể tiếp tục sử dụng.  Với những vết bẩn nhỏ bám trên vỏ vải nhung lạnh, hay vải da, người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm để lau sạch; mà không cần phải mất công giặt là như các loại ghế thông thường. Đối với vỏ ghế bằng vải lông, nhung lạnh bạn có thể cho vào túi giặt và giặt máy như những loại vải bình thường, hoặc có thể hấp.


Phần túi ruột bên trong gần như bạn không cần phải vệ sinh tới. Túi đựng xốp là vải lưới, nếu bị ướt bạn hãy mang cả túi xốp này đem phơi. Nếu dính nước bẩn như sữa của bé, hoặc cafe đổ vào bạn có thể xịt nước trực tiếp vào túi xốp này rồi đem phơi.

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *