Sự kết hợp hoàn hảo giữa trang trí nhà và ghế lười hạt xốp

f1ab8407bd69369d3384d6b76aa3b576

Cảm giác thú vị khi ngồi trên một ghế lười hạt xốp khác hẳn với ngồi trên ghế hoặc ghế sofa.

Trẻ em cũng như người lớn có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái trên ghế lười hạt xốp AP bean bag, với mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng trang trí, điểm thêm cho không gian nhà bạn đẹp hơn theo phong cách riêng của riêng mình.

The “Roo” seat is from manufacturer, Woodnotes.
Hạt xốp sử dụng trong ghế lười sau một thời gian sử dụng nhiều có thể bị co lại làm cho ghế lười không được căng đầy như ban đầu và  bạn cần bổ sung thêm hạt xốp để lấy lại phong độ ban đầu của ghế.
Đó cũng là một bất tiện nhỏ khi sử dụng ghế lười hạt xốp, tuy nhiên bạn có thể mua hạt xốp để bổ sung cho ghế một cách dễ dàng tại rất nhiều shop ghế lười trên thị trường với chi phí không cao và việc nạp hạt xốp cho ghế lười cũng khá dễ dàng.
Embark on new adventures in relaxation with the Gan Rugs Sail Space Collection, designed by Hector Serrano. The centerpiece is a uniquely shaped pouf/lounge; basically a bean bag chair with a high, pointed back and cushy fill. Finish off the smooth and relaxing Sail tableau with a coordinating area rug, square pouf and throw pillow. All pieces are hand loomed in a hard-wearing Dhurrie style with raised seams.

Liên quan đến trang trí nhà, có thể là một thách thức thực sự khi trang trí – nếu phòng ngủ của trẻ em có màu hồng và xanh dương, thì các ghế lười hạt xốp có thể là lựa chọn phù hợp.

Tuto: make a pouf!- Tuto: make a pouf! Source by catherinep3684 - #patchworkCouverture #patchworkCurtains #patchworkFurniture #patchworkTutoriales
Thực tế là không gian vui vẻ trong nhà có thể được tạo ra với các ghế lười hạt xốp quá kích cỡ khiến gia có thể đình trượt, nằm và tan chảy trong đó. Ngồi theo cặp đôi trong ghế lười hạt xốp luôn là một xu hướng thú vị, vui vẽ… Chắc bạn có thể hình dung được cảm  giác này!
Ghế lười hạt xốp AP bean bag có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn…
Meu feriado foi assim! #soqnao Como foi o feriado de vocês? Que delícia é essa?? Já quero para mim!!! Siga também @conceitto.arquitetura . Facebook.Com/blogarquiteturadecoracao arqdecoracao arqdecoracao @arquiteturadecoracao @conceitto.arquitetura . .#arquiteturadecoracao #adlifestyle #lifestyle #conforto #feriado #conceitto #puff

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *